MU muốn bán đi De Gea cho Real Madrid

Vụ việc chuyển nhượng của thủ môn David de Gea được MU chính thức đưa tin sẽ mở cuộc đàm bán trong ban lãnh đạo để quyết định sự thống nhất.

Sự việc này gây chú ý đến Real Madrid lẫn người hâm mộ của đội bóng này. Ban lãnh đạo Real rất thực sự muốn có được thủ môn này, vì trước đó do sớ xuất về sự cố máy tính năm 2015 nên, de Gea đã không có mặt trong đội hình.
Thật sự ngay lúc này đây, đội bóng Hoàng gia muốn sở hữu trong đội hình của mình một người gác lưới chắc chắn, đẳng cấp và chất lượng hơn cho mùa giải năm sau. Bởi Keylor Navas thường xuyên mắc lỗi khiến Real có những trận thua ngớ ngẩn. 
Nhưng hiện tại De Gea cũng có vai trò rất quan trọng trong đội hình của Quỷ đó, đây chính là lời nhận định từ HLV Jose Mourinho. Do đó việc có để thủ môn này đi hay ở lại cũng còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tốt quan trọng khác.
Một số nguồn tin chuyển nhượng báo rằng đé ở hữu cầu thủ của MU thì Real cần chi ít nhất 65 triệu euro. Để trách tốn kém chi phi, Real có đưa ra gợi ý cho MU là sẽ trao đổi cầu thủ. Cụ thể là họ sẽ đổi ngang Tiền đạo Morata và trung vệ Varane, 2 ngôi sao trẻ sáng giá.
Trung vệ thủ quân Sergio Ramos đã khẳng định rằng chắc chắn De Gea sẽ đến với Real Madrid nhưng từ giờ đến đó sẽ còn rất lâu vì sẽ chờ 2 bên thỏa thuẩn và đàm phán để đôi bên được hường quyền lợi tốt nhất.
Tại buổi trả lời phỏng vấn gần đây trên Cadena COPE, trung vệ thủ quân Sergio Ramos khẳng định: “De Gea sẽ đến Real Madrid”. Tuy nhiên, vụ đàm phán chắc chắn sẽ còn khiến các bên mất nhiều thời gian trước khi đạt được thỏa thuận.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »