Ibra thề sẽ không bao giờ giải nghệ nếu bị què một chân

Dính chấn thương khá nghiêm trọng khiến tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ phải nghĩ đá trong một thời gian khá dài. Đây là lúc anh cần phải đối diện sự thật và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Trong trận Mu gặp Anderlecht tại giải Europa League. Trong lúc dẫn bóng, tiền đạo 35 tuổi Ibrahimovic đã có pha tiếp đất khá mạnh dẫn đến việc anh bị đứt dây chằng chép đầu gối. Vì đây là loại hình chấn thương khá nặng nên dự đoán có thể anh sẽ không đụng đến bóng cho đến năm 2018. Trong khi đó, nhiều người cho rằng ở độ tuổi này thì khả năng phục hồi và có thể anh lấy lại được tinh thần dương như không có.
Đứng trước sự việc nghiêm trọng này, anh viết tâm tư trên trang cá nhân Instagram với ý định là sẽ không bao giờ bỏ cuộc, anh sẽ chiến đấu đến cùng: "Cảm ơn những người đã động viên và hỏi thăm tôi, đây thật sự là một cú sốc lớn trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Tôi bị dính chấn thương khá nặng và sẽ rời xa sân cỏ một thời gian khá dài. Nhưng đó không phải là tất cả, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, tôi sẽ vượt qua được và mạnh mẽ hơn. Hẹn gặp lại mọi người."
Được biết, Ibra sẽ đến Mỹ để gặp bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu thế giới trong tuần này. Đó chính là Freddie H Fu, một bác sỹ có tiếng tăm hiện ông là tiến sĩ trong việc tái cấu trúc dây chằng chéo đỉnh nhất.
Vì dính chấn thương nên khả năng Ibra sẽ không được tiếp tục gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Hiện tại vị trí của anh đã được BLĐ Mu nhắm đến là Belotti và Lukaku.

Nguồn: khuyen mai w88

XEM TIN KHÁC:

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »