Cú lội dòng thần tốc của Barca khiến cho Ronaldo bị Messi chê cười

Cú lội ngược dòng và giành chiến thắng trước PSG của Messi và đồng đội Barca đã được người hâm mộ đón mừng một cách hân hoan. 


Với tỷ số chung cuộc 6-5 trước Paris Saint-Germain  thì Messi đã có được một đêm hạnh phúc tuyệt vời bên những đồng đội thân yêu của mình. Trước đó ở lượt đi vòng 1/8 Champions League  họ đã thua 0-4. Lúc này đây, Messi lại đăng 1 tấm hình như muốn chọc giận Ronaldo.
Cởi áo ăn mừng của Messi khiến nhiều người liên tưởng giống Ronaldo
Ngay trong phòng thay đồ sau trận chiến thắng oanh liệt. Các cầu của Barca tập trung và chụp ảnh chung với nhau. Ở màn ăn mừng chiến thắng lần này Messi cởi áo khoe thân hình 6 múi của mình làm nhiều người liên tưởng đến cách ăn mừng của ngôi sao Bồ Đào Nha.
Xem lại kqbd trận Barca - PSG tại: http://cali88.net/kqbd/
Còn các đồng đội của Messi mỗi người đều có cách ăn mừng khác nhau, chủ yếu mở lòng bàn tay một bên và 1 ngón ở tay bên kia để biểu thị 6 bàn thắng ghi được. Neymar cũng hưng phấn tinh thần không kém. Sau màn ngược dòng lịch sử, anh tranh thủ cơ hội để “đá đểu” hai cầu thủ của PSG. Ở trận lượt đi Barca thua 0-4, Kurzawa và Rabiot của PSG đã đăng ảnh lên Instagram, Rabiot giơ 4 ngón tay (4 bàn) và Kurzawa giơ 2 ngón làm biểu tượng chiến thắng chữ V.
Nay đến lượt Neymar đáp trả, khi anh đăng lại bức ảnh đó, kèm theo dòng chữ “4+2=6” và mặt cười, với ý trêu cợt hai cầu thủ PSG vô tình dự đoán Barca sẽ ghi 6 bàn ở ty le ca cuoc ma cao
Neymar trêu cợt Kurzawa và Rabiot 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »