Nữ sinh bị giết xong giấu xác vào thùng xốp ở chung cư Hà Đô, thủ phạm khai gì ?

Tên Bình có ý định muốn lưỡn chiếc điện thoại của nạn nhân nên đã nảy sinh ý định giết chết cô gái này bằng nhiều gậy ngay tại chung cư Hà Đô. Vì sợ mọi người biết nên y đã bình tĩnh giấu xác cô gái này vào thùng xốp để phi tang thi thể.


Nữ sinh lớp 9 bị giết tại chung cư Hà Đô đang kiến dư luận không khỏi bàng hoàng vì tính chất sự việc khá nghiêm trọng và dã man của hung thủ. Công an quận Gò Vấp đã tiến hành lập hồ sơ vụ án để khởi tố hung thủ vào ngày 15/01/2017 và sẽ chuyển giao cho Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vào nay mai nhằm mở rộng phạm vi điều tra, xử lý nghi ngan Nguyễn Phạm Quốc Bình (sn 2001, ngụ phường 3, Gò Vấp) về hành vi giết người và cướp tài sản. Nạn nhận ban đầu được xác nhận là Nguyễn Thị Thu Hằng (sn 2002, ngụ Gò Vấp).
hun-thu-nguyen-pham-quoc-binh-sn-2001-ngu-phuong-3-quan-go-vap-trong-mau-ao-2-soc
Đối tượng Nguyễn Phạm Quốc Bình (SN 2001, ngụ phường 3, quận Gò Vấp) tại cơ quan điều tra.
Đứng trước mặt các cán bộ điều tra viên tên hung thủ tỏ ra khá bình tĩnh và không có dấu hiệu sợ hãi khi trả lời các câu hỏi thâm vấn. Được biết nạn nhân chính là bạn học chung với ý. Theo như những gì tên Bình kể thì đêm 12/1, cả 2 cùng trốn học để đi mua trà sữa uống và cùng nhau đi lên chung cư Hà Đô hóng mát, nói chuyện. Lúc này khi thấy nữ sinh lớp 9 có chiếc điện thoại, y liền canh me để nảy sinh ý đồ cướp tài sản. Đến 22h30 thì cả 2 đi xuống cầu thang bộ để đi về. Đến tầng 6 của chung cư, trong lúc Hằng đang bấm điện thoại thì Bình giật mình khiến nạn nhân phải tranh giành lại. Lúc này đây, đối tượng sát hại thấy cây gậy làm bằng đá grannit ở góc cầu thang liền nhanh chóng cầm lên và nên vào đầu nữ sinh 4 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong Bình lấy ĐTDĐ của nạn nhân và 500.000 đồng trong túi của cô rồi trở về nhà.
Tiếp đó Bình vẫn đi chơi bình thường rồi về nhà tắm rửa. Đến 0h30 ngày 13/1, Bình đem theo vải, khăn, thùng xốp và nước quay lại chỗ y đã giết người để phi tăng chứng cứ.
Do không thấy con gái về nhà nên mẹ của nữ sinh đã đi báo công an phường và tìm kiếm tung tích con mình. Sáng ngày 13/1, mẹ của nạn nhân có tìm đến nhà Bình để hỏi thăm nhưng Bình bảo: "Hôm qua đi học về con chở Hằng về nhà rồi về thôi". Sau đó vài tiếng Bình được công an mời lên chất vất và y cũng kahi tương tự.
Đoạn tin nhắn mà Bình mạo danh Hằng đế nhắn về cho mẹ nữ sinh
Đoạn tin nhắn mà Bình mạo danh Hằng đế nhắn về cho mẹ nữ sinh
Khi được Công an cho về, bình thấy ĐTDĐ của nạn nhân có tin nhắn từ gia đình với nội dung: "Con gái đang ở đâu, nhắn tin về cho bố, cả nhà đang rất lo cho con". Ngay lập tức Bình liền mạo danh và nhắn lại với gia đình nạn nhân những dòng tin nhắn như trên.
Người cha đặt nghi vấn về những dòng tin nhắn khi thì bố khi thì ba nên lập tức liền gọi điện cho con gái thì điện thoại có reo chuông nhưng không có người bắt máy. Được một lúc thì tắt luôn điện thoại.
Linh tính sự việc chẳng lành, tên hung thủ giết người giả điên này ra chợ mua 2 thùng xốp, 2 bao tải và cuộc băng keo rồi đến chung cư Hà Đô để giấy xác nạn nhân vào thùng xốp nhằm phi tang. Y gọi thêm 1 người chạy xe ba gác chở thuê đến chung cư Hà Đô nhằm vận chuyển xác đi nơi khác.
16117221-1341701042518232-1572807323-n-1484475166111
Camera hành lanh của chung cư ghi hình lại được tên Bình đang kéo thùng xốp chứa thi thể nạn nhân. Nhưng lúc này y bị bảo vệ chung cư phát hiện nên đã nhanh chóng đi ra khỏi chưng cư bỏ lại cái thùng xốp. Hắn ta đến 1 cửa hàng điện thoại để bán cái ĐTDĐ mà hắn đã lấy của nạn nhân với giá 900.000 đồng.
Ban đầu, Bình đều chối hết mọi việc mà mình đã làm cho đến khi thấy được những hình ảnh camera ghi lại thì y mới chịu khai nhận tội danh của mình.
Theo trang game w88 top

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »