Oto húc hết một con trâu, người dân nhảy vào hôi thịt trâu

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra ngay trên đường lớn. Một chiếc oto đâm chết một con trâu trên lộ làm nhiều người tranh nhau để mổ xẻ lấy thịt trâu. Khi chủ con trâu đến thì mọi chuyện đã thôi rồi.


Một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội quay lại được cảnh cả một đám người dân nhí nhố tranh nhau để xẻ thịt một con trâu bị đụng chết bên đường tại Bình Dương hôm 6/12.


Người dân tranh nhau xẻ thịt trâu chết: Con trâu bị ôtô tông chết nên người dân tranh nhau xẻ thịt. Vụ việc diễn ra trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc thị xã Thuận An (Bình Dương).
Người quay và đăng đoạn clip này chính là anh Dũng Đinh. Anh cho biết sau khi con trâu bị xe oto húc và chết ngay trên lộ ở đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Thuận An, Bình Dương. Đoạn clip quay lại chính người dân xúm nhau để lấy thịt một con trâu vừa mới chết nhân lúc công an và chủ con trâu chưa có mặt tại hiện trường.
Một lần nữa sự việc hôi của lại dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ dân cư mạng.

Khu vực người dân xẻ thịt trâu chết.
Khu vực người dân xẻ thịt trâu chết.
Được biết con trâu là của gia đình ông Nguyễn Thành Ngọc (50 tuổi, ngụ phường Bình Chuẩn). Đến khi ông đến hiện trường thì chỉ còn mỗi cái đầu trâu. Ông cho hay giá trị con trâu lên đến 12 triệu.
Theo trang w88asia

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »