Giám đốc bảo vệ dùng bắn chỉ thiên hù dọa phụ nữ có thẻ công an giả

Sau khi mời y lên phường, công an còn phát hiện thêm tên giám đốc công ty bảo vệ Việt Nhật còn có cả thẻ ngành công an hình sự giả đứng tên của y và một khẩu súng tang vật. 
Sau clip chia sẻ về một giám đốc công ty bảo vệ ở Sài Gòn bắn người phụ nữ đòi tiền lương cho con. Công an đã vào cuộc và ngay lập tức mời ông Bùi Đức Phương - hiện là giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ Việt Nam lên phường làm việc. Đoạn clip được share rộng rãi đêm 6/12, đoạn clip được một người quay lén loại cuộc đối thoại giữa 4 người. Người mẹ chở đứa con ngồi trên chiếc xe máy đến trước cửa công ty đòi lại tiền lương cho con và một cặp đôi trai gái. Người đàn ông trong clip đã cự cãi với người phụ nữ và rút súng ra dọa bắn chỉ thiên. 
Sự việc xảy ra ngay tại trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật, trụ sở đường Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. Người đàn ông trong clip được xác định là ông Bùi Đức Phương – là giám đốc của công ty nói trên. Người phụ nữ trong đoạn clip bị người đàn ông xô đẩy và đánh là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi, ngụ Q.Tân Bình).
Thông tin thêm được cho biết anh Bùi Hữu Phúc ( 18 tuổi, con trai và Thúy) đã từng làm việc tại đây với vị trí bảo vệ nhưng đã nghỉ việc cách đây 2 tháng hơn nhưng vẫn chưa được trả lương tháng cũ. Phần nợ lương còn thiếu của công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật là 5 triệu đồng. Sau nhiều lần hứa hẹn nhưng vẫn chưa thanh toán nên Phúc cùng mẹ mình là bà Thúy đến trực tiếp trụ sở để làm việc. Chiều 5/12, anh Phúc cùng bà Thúy đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật để đòi nợ. Khi tới công ty, cả 2 đề nghị gặp lãnh đạo của công ty yêu cầu chi trả tiền nợ lương cho con trai bà nhưng bị đuổi ra ngoài. Trong lúc ra ngoài giữa bà Thúy và ông Phương – giám đốc công ty xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi được 1 người dân ghi lại sự việc như trong clip.
Hình ảnh người đàn ông hành hùng chỉa súng vào đầu người phụ nữ và bắn chỉ thiên
Hình ảnh người đàn ông hành hùng chỉa súng vào đầu người phụ nữ và bắn chỉ thiên
Qua đó công an phát hiện thêm tên này sử dụng thẻ ngàng công an hình sự giả mang tên của y. Qua xác minh thì đây không phải là thẻ ngàng thật nhưng có luôn cả số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ của ông Phương. Trên thẻ ghi rõ đơn vị công tác là phòng cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM). Hiện Công an đang tiến hành điều tra làm rõ động cơ, mục đích mà ông Phương sử dụng chiếc thẻ công an hình sự giả này. Tang vật thu giữ được còn có khẩu súng hơi cay hiệu RG88 nhập từ Đức có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021.
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường và đang điều ra rõ sự việc
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường và đang điều ra rõ sự việc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »