Đạt Cỏ chàng trai có giọng hát như Tuần Hưng qua mời khiến mọi người không khỏi xót xa

Theo tin từ gia đình và người thân, Đạt bị tai nạn giao thông nghiêm trọng rất nguy kịch và không qua khỏi tử thần vào ngày 08/11/2016.


Trước khi xảy ra chuyện đau buồn đáng tiếc này, anh còn lên Facebook cá nhân của mình đăng một dòng trạng thái “Vẫn cứ là ok, hihi” và kèm theo một ảnh cởi trần và chảy máu khá nhiều ở vùng đầu và cánh tay. Lúc này đây Đạt Cỏ vẫn tươi cười nhưng lúc này đang bị tích tụ máu ở đầu.
dat-co-chang-trai-co-giong-hat-nhu-tuan-hung-qua-moi-khien-moi-nguoi-khong-khoi-xot-xa  
Anh tên thật là Nguyễn Thành Đạt ở Sơn Tây, Hà Nội. Đạt sinh năm 1994 và hiện là sinh viên năm cuối của trường đại học Công nghiệp Việt - Hung. Đạt nổi tiêng trên mạng như một hiện tượng vì anh có giọng hát cực hay giống như ca sỹ Tuấn Hứng. Nhìn khuôn mặt anh có vài vết sẹo nhưng nhìn mặt Đạt có vẻ rất hiền khi anh cover lại những bài hát hit hiện nay như: Đêm định mệnh, Vì người xứng đáng, Có anh ở đây rồi, Mong kiếp sau vẫn là anh em, Nếu em còn tồn tại, Cảm ơn vì tất cả....
Thời điểm mà Đạt đăng tấm hình là sau khi bị đụng xe máy, anh muốn cho mọi người thấy được là anh vẫn ổn. Lúc này rất nhiều người vào trang cá nhân facebook hỏi thăm anh. Nhưng không thấy Đạt hồi âm với bất kì ai. Ở thời điểm hiện tại trang của anh đã được hơn 300.000 lượt theo dõi.
dat-co-chang-trai-co-giong-hat-nhu-tuan-hung-qua-moi-khien-moi-nguoi-khong-khoi-xot-xa2
Nhưng không lâu sau đó, gia đình anh chính thức báo tin buồn rằng Đạt đã không qua khỏi bởi vì vết thương tích tụ ở đầu quá nặng. Nhiều bạn bè Đạt Cỏ bàng hoàng và đau buồn khi nghe tin sét đánh này. Nhiều người còn thậm chí không tin và tưởng anh đang giỡn nhưng sự thật thì vẫn là sự thật.
“Tin sét đánh ngang tai, anh vẫn chưa tin chưa chấp nhận được điều này. Đêm qua vẫn còn ngồi với em. Hôm nay, em lại đi xa quá!”, anh Đoàn xót xa chia sẻ.
Bạn Duyên nghẹn ngào viết: “Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”.
dat-co-chang-trai-co-giong-hat-nhu-tuan-hung-qua-moi-khien-moi-nguoi-khong-khoi-xot-xa1
Dù là một hiện tượng mạng nhưng Đạt không hề làm nhưng trò lố lăng như Mon 2kNgân 98 hay thậm chí là Tùng Sơn idol. Anh nổi một cách rất sạch qua giọng hát mộc mạc và ấm áp tình người. Mất anh rồi Việt Nam như mất đi một giọng hát quý giá mà chưa có cơ hội khai thác được sự tiềm ẩn của anh. Giờ mọi người chỉ mong muốn anh ra đi bình an.
Bài hát cuối cùng Mong kiếp sau vẫn là anh em mà Đạt Cỏ cover:
Câu cuối Đạt có dặn: "Mong mọi người hãy biết chăm sóc những người anh em của mình đừng để mất rồi mới cảm thấy tiêc.."
Theo trang w88 di dong

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »