Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k

Tiếp tục lại gây sốc bởi hình ảnh nhạy cảm khi cả 2 cùng chụp một bộ ảnh nude không có một mảnh áo che thân khiến người xem không khỏi lắc đầu vì ngại.


2 cô nàng tuổi teen đang gây sốt cộng động mạng trong thời gian gần đây là  Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998, Bình Định) tự là Ngân 98 hoặc Ngân Pokemon dú khủng và Trần Ngọc Ánh (SN 2000) tự Mon 2k hay Mon dú bự. Được biết cả 2 có những chiêu trò gây sốc nhằm câu về cho mình sự nổi tiếng và lượt follow để sống ảo với những clip chửi những cô nàng ngực lép, ngục nhỏ. Hoặc là bắt tay với thánh nói là làm Nguyễn Tiến để dàn dựng lên những câu chuyện nhằm câu view.
Đoạn đối thoại của cả 2:
Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 1
Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 2
Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 3 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 4
Mới đây nhất là cả 2 có những bức ảnh chụp thỏa thân toàn tập khoa dú với nhũ hoa bự chà bá lửa khiến cộng đồng mạng được phen nhìn loát mắt. Sự việc không có gì đang nói khi những bức hình ảnh được người thọ chụp hình đăng tải công khai trên trang cá nhân của mình mà không có sự xin phép của 2 người đẹp. Chân dung thợ chụp hình sex khiêu dâm cho Ngân vú bự, ngực to :
Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 5 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 6
Ngân zú bự cho biết: "Sự việc này ngoài tầm kiểm soát của Ngân do bên thực hiện bộ ảnh giữ những file gốc này. Họ còn nói mọi chuyện bình thường sao tụi em cứ bồn xồn lên thế." Chính họ đã gỡ nó xuống sau khi đăng lên nhưng những tấm ảnh này thực sự đã làn truyền rất nhanh rồi.
Trước sự việc bị gài hàng như vậy 2 cô gái cũng chia sẻ cư dân mạng đặc biệt là các hot girl cũng đừng quá nên tin vào ai quá để giờ khổ cho bản thân. Được biết bộ Ngân Pokemon lộ ảnh chụp nude không che 100% toàn tập này chụp nhằm đánh dấu sự trưởng thành của cả 2 Ngân 98 và Mon 2k chứ không có ý định gây gốc và làm nổi như một số người đã nói.
Khá nhiều ảnh khỏa thân khác của Ngân 98 được lan truyền. Mời  mọi người cùng xem nha. Đã mắt lắm.
Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 7 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 8 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 9 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 10 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 11 Sự thật đằng sau ảnh nude của Ngân 98 và Mon 2k 12
Nguồn tin từ trang w88bet

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »