Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!"

Hoạt động trong showbiz cũng nhiều năm liền, bản thân ca sỹ gốc Thái Bình cho biết anh đã quá quen với việc bị nhiều người ghét trong các sản phẩm âm nhạc đạo nhái của mình.


Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 1
Ngày hôm qua 23/10, Sơn Tùng đã có một buổi biểu diễn tại Hà Nội trong tour lưu diễn của mình. Chương trình thu hút được hơn 600 khán giả tại thủ đô với phần lớn là học sinh. Theo tin w88 android

Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 2
Do khán phòng khá nhỏ vì sức chứa thấp nên một số lượng đông khán giả Sky của sếp không thể vào trong gặp được Sơn Tùng M-TP. Do đó nam ca sỹ cũng bày tỏ quan điểm tiếc nuối của mình.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 3
Khi bị khán giả hỏi về sản phẩm đạo nhái gần đây nhất là MV Chúng ta không thuộc về nhau giống với We don't talk anymore của Charlie Puth thì nam ca sỹ thẳng thắn thừa nhận mình không đạo nhạc và quá quen với những lời chỉ trích bên tai. Nên anh có vẻ không quan tâm và cứ tiếp tục làm những gì mình thích dù cho có gắn mắc đạo nhạc.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 4
Giọng ca sinh năm 1994 nói thêm công việc của anh chỉ có hành động chứ không có nói nhiều hoặc tranh luận với ai. Chỉ cần có Sky (fanclub của Sơn Tùng) yêu thích là được.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 5
Với ý nghĩa của từ Sky là gì ?. Sơn Tùng cũng giải thích luôn đó chính là tên gọi lúc còn là dân hát dạo underground trong thế giới ngầm. Sky có nghĩa là bầu trời mà bầu trời thì rất rộng lớn. Từng muốn bao phủ hết cả bầu trời này.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 6
Trong sự kiện anh trình bày 2 ca khúc Em của ngày hôm qua và Chúng ta không thuộc về nhau theo yêu cầu của khán giả trẻ trâu.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 7
Phần trình diễn của nam ca sĩ khiến khán phòng bùng nổ, Sky không ngừng gọi "Tùng ơi, em yêu anh". Nhiều khán giả tiến sát về phía sân khấu với ý định chụp ảnh cùng thần tượng nhưng đội ngũ bảo vệ đã đẩy lùi lại.
Sơn Tùng: "Người ta không thích tôi à, chuyện nhỏ!" 8
Phần cuối của buổi họp fan tại Hà Nội, nam ca sĩ một lần nữa nhận được bánh kem mừng sinh nhật muộn từ các Sky. MC chương trình hài hước cho biết Sơn Tùng M-TP có lẽ là người sinh nhật lâu nhất Việt Nam.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »