Diego Simeone úp mở khả năng đến làm việc tại Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên đương nhiệm của Atletico, Diego Simeone mới đây đã úp mở khả năng đến dẫn dắt một đội bóng tại Premier League. Ông muốn được đối đầu với những chiến lược gia hàng đầu hiện  nay nhiều hơn.

Đội hình bóng đá siêu đẹp trai khiến các nàng mê mẩn

Báo chí nhacaithegioi.net mới đây đã thu thập được những tin tức cho rằng vị HLV  người Argentina đã tiếp nhận xem qua lời đề nghị từ những đội bóng thuộc giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, Premier League. Theo như lý do ban đầu cánh báo chí biết được, Simeone muốn được đối đầu nhiều hơn với những chiến lược gia hàng đầu hiện nay như Mourinho, Pep Guardiola, Wenger,... những vị HLV đang dẫn dắt những đại gia tại nước Anh.

Simeone muốn tái đấu nhiều hơn với Pep và Mourinho
Simeone muốn tái đấu nhiều hơn với Pep và Mourinho
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, điều bất ngờ nhất khi HLV của Atletico Madrid giảm thời hạn của bản hợp đồng với đội bóng từ năm 2020 xuống năm 2018. Chính điều này gây ra nhiều đồn đoán vị chiến lược gia này đang muốn ra đi để tìm những thử thách mới. Vị HLV người Argentina cũng đã có những phát biểu về tương lai, sau khi sân vận động mới của Atletico hoàn thành, ông sẽ ra đi để thử sức ở những giải đấu mới.

Phát biểu của Simeone trước w88vni.com như một tín hiệu mừng với những đội bóng rất muốn có ông ở thời điểm đó. Cụ thể Chelsea và PSG là hai đội bóng sẵn sàng chi đậm để đưa vị HLV này về với đội bóng. Tuy nhiên mùa Hè kết thúc và Simeone tiếp tục ở lại với Atletico. Hiện tại cả 2 đội bóng kể trên đều đã có những HLV mới, và đội bóng được đánh giá có thể là điểm đến mới nhất của Simeone đó là Arsenal khi bản hợp đồng của Wenger sẽ kết thúc vào mùa Hè năm 2017.

Ngoài Ngoại hạng Anh, theo link vao bong88 Inter Milan cũng tỏ ra hứng thú muốn đưa Simeone trở lại sân San Siro. Tuy nhiên việc ký bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Frank De Boer có lẽ khiến việc Simeone trở về mái nhà cũ khó có thể xảy ra.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »