Đã có 4 ông lớn tiếp cận Neymar trong mùa Hè vừa qua

Theo tờ báo W88vni.com khẳng định, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, đã có 4 ông lớn của bóng đá châu Âu mời chào Neymar rời bỏ Barcelona bằng những mức lương kỷ lục. Tuy nhiên tất cả đều nhận sự từ chối từ tiền đạo Brazil.

  > Phong cách xếp đội hình chụp kỷ yếu không giống ai của xứ Wales
  > Bạn gái Neymar bị lộ clip sex
  > Các thành viên chủ chốt của Real đang lần lượt bị chấn thương

Tờ báo nhacaithegioi.net cũng tiết lộ, 4 ông lớn đã tiếp cận Neymar gồm PSG, Real Madrid và hai đại gia thành Manchester. Tất cả đều sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 190 triệu euro để giải phòng hợp đồng của Neymar. Ngoài ra, Los Blancos còn có một khoảng tiền "lót tay" lên đến 30 triệu euro giành cho tiền đạo Brazil cùng với số tiền thưởng 70 triệu euro trong nếu thi đấu xuất sắc trong thời gian thi đấu tại đây.

Neymar từ chối 4 ông lớn để ở lại Barcelona
Neymar từ chối 4 ông lớn để ở lại Barcelona
Không chỉ Real, hai ông lớn khác là Man United và PSG cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền thưởng 80 triệu euro chỉ để cho một cái gật đầu của Neymar. Trong khi đó, với túi tiền không đáy của những ông chủ Ả Rập, chỉ cần Neymar đồng ý đến sân Etihad thì tiền bạc không phải vấn đề quan trọng, BLĐ sẵn sàng chi ra bất kỳ mức giá nào mà số 11 của Barcelona mong muốn.

Rõ ràng với những khoản tiền khổng lồ của 4 ông lớn dùng để lôi kéo Neymar cho thấy giá trị của Neymar lớn dường nào. Không chỉ những khoảng tiền mặt mà những "phần quà" hiện vật giá trị như biệt thự, siêu xe,... đắt tiền sẽ được đứng tên Neymar mục đích để phục vụ cầu thủ này có được cuộc sống thư thả nhất.

Trước đây cá cược bóng đá còn có tin tức rằng, ông chủ tại Nasser Al-Khelaifi của PSG sẽ đặt tên chuỗi khách sạn đang xây dựng sắp tới theo tên Neymar và sẵn sàng tặng 30% cổ phần của chuỗi khách sạn cùng với đó là phi cơ riêng nếu đồng ý đến Paris.

Tuy nhiên trước những lời chào mời ngon ngọt từ các ông lớn, Neymar đã quyết định ở lại Barcelona để chinh phục những danh hiệu cao quý. Bởi rõ ràng với việc thi đấu cho đội bóng xứ Calalan cùng những ngôi sao hàng đầu như Messi, Suarez, Iniesta,... chắc chắn Neymar dễ dàng sở hữu cho mình những danh hiệu cao quý. Bởi nếu chuyển sang những đội bóng khác chưa chắc tiền đạo Brazil có thể tìm được đối tác ăn ý trên hàng công như tại Barcelona.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »