Cựu cầu thủ Phil Neville chê hàng thủ MU quá tệ

Sau khi MU thất bại thảm hại trong trận gặp Chelsea với tỷ số 0-4, thì clb MU bị nhận được khá nhiều phản hồi khá xấu từ các cựu cầu thủ và cổ động viên. Trong đó , đáng chú ý là nhận xét của cựu cầu thủ MU Phil Neville, đã cho thấy sự đi xuống của hàng ngủ đội bóng MU.

Trong số các cầu thủ chơi tệ của MU trong trận gặp Chelsea, trong đó được đánh giá tệ đó chính là 3 cầu thủ  Pogba, Ander Herrera và Daley Blind. theo nhận xét và sự không hài lòng của anh, 3 cầu thủ chơi không đúng với cách của MU từng có, chắc có lẽ vì quá thất vọng trước thất bại của các đàn em nên anh đã có ánh nhìn khác với 3 cầu thủ trên .
>> xem thêm tin mới cập nhật liên tục trên bong88 .Bàn thua đầu tiên của Quỷ đỏ bị đổ cho Pogba, Ander Herrera và Daley Blind, vì cựu cầu thủ MU cho rằng 3 cầu thủ này chính là nguyên nhân chính dẫn đến bàn thua đó. Anh cho là họ đã mắc lỗi rất nghiêm trọng về phòng ngự, anh nói nếu Daley Blind dâng lên bẩy việt vị cầu thủ đối phương thì sẽ không có chuyện bàn thắng đầu tiên xảy ra.

theo bài phỏng vấn thì Neville đã trả lời rất dứt khoắc và cho rằng lỗi lầm lớn nhất nằm ở vị trí của Blind , anh trả lời bài phỏng vấn như sau : “Không hiểu sao Blind lại đứng ở đó vào lúc ấy. Lẽ ra anh ta phải dâng lên để đưa Pedro vào thế việt vị. Smaling lẽ ra cần phải biết là Pedro sẽ di chuyển như thế nào nhưng tôi cho rằng anh ta không nhận biết được điều đó”.

>> cập nhật tin tỉ số - kèo nhà cái trên vegas79.com
hai cái tên tiếp theo mà Neville đổ lỗi đó là Pogba và Ander Herrera, hai cầu thủ này theo Neville đã không có sự can thiệp đúng lúc, anh dùng từ "scandalous" có  nghĩa dịch ra là "bê bối", vì họ đã không có hành động gì trong khi đó để N’Golo Kante độc diễn và gây ra các thắng tiếp theo.

Anh bình luận và rằng : “Tôi không thể hiểu được tại sao Pogba và Herrera lại để Kante thoải mái di chuyển xuống rồi đi vào cấm địa của Man United". Anh cho là nếu co sự can thiệp thì sẽ làm cho Kante có thể khó khăn, sẽ không tung hoành trước khung thành của MU một cách thoải mái.

Pogba, Herrera, Blind bị Neville phê phán rất đúng và rất có lý, các anh đã lơ là phòng ngự để đối thủ dễ dàng hoạt động mà không có sự tích cực theo bám, riêng Pogba chắc có lẽ đây là trận đấu khá nhạt, có thể nói là nhạt nhất trong các trận đấu. 

>> trang liên kết nhiều trò chơi đá gà ăn tiền online khá hay 


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »