Bale sắp phá đưuọc kỉ lục ghi bàn của xứ Wales


 (keo bong da) - Bale chỉ cần ghi thêm 3 bàn thắng nữa thì anh sẽ trở thành chân sút vĩ đại lịch sử của xứ Wales.

Sau khi thi đấu một cách đầy xuất sắc giúp cho xứ Wales, Bale đã làm nên một điều kì diệu ở Euro 2016 (giúp xứ Wales vào bán kết), siêu sao Gareth Bale đã tiếp tục với trách nhiệm khá  nặng nề ở các trận đấu vòng loại World Cup 2018.

Ở trong các trận đấu đầu tiên của vòng loại mùa giải World Cup 2018, Bale đã không làm các CĐV phải thất vọng khi anh đã tỏa sáng với một cú đúp và giúp cho xứ Wales đánh bại Moldova với tỉ số 4 bàn không gỡ.

Nhưng khi vào lượt trận thứ 2 thì Bale đã không ghi được bàn nào và xứ Wales đã bị Áo cầm hòa với tỉ số 2-2. Cập nhật lại bảng kqbd của vòng loại World Cup 2018Bale đã ghi bàn mở tỉ số cho xứ Wales trong trận đấu với Georgia vào phút thứ 10

Còn trong trận đấu tối hôm qua, Bale đã tiếp tục ghi bàn mở tỉ số ở trong trận đấu với Georgia, với một cú đánh đầu chính xác ở  phút thứ 10 của trận đấu. Mặc dù đã thi đấu đầy xuất xác của Bale vẫn chưa đủ để cho xứ Wales được trọn 3 điểm, bởi Georgia đã gỡ hòa ở phút 57 do công của  Okriashvili.

Với kết trận đấu 1-1 đã làm cho xứ Wales gặp khó khăn khi giành vé tới Nga ở năm 2018, Vì Xứ Wale chỉ giành được 5 điểm sau sau 3 trận đấu.Okriashvili  đã giúp cho Georgia gỡ hòa.

Trong lịch sử bóng đá thì xứ Wales chỉ mới có duy nhất một lần giành được vé dự World Cup, nhưng  điều đó đã xảy ra khá lâu từ năm 1958.

Về phần thành tích của Bale, với bàn thắng ghi trong trận đấu với Georgia, đã giúp Bale nâng cao thành tích ghi bàn của mình khi khoác áo Wale là 25 bàn, kết quả này Wale đã ghi bàn chỉ kém huyền thoại Ian Rush có 3 pha lập công nữa.

Ở vòng loại World Cup 2018 vẫn còn tới 7 trận đấu nữa và các trận giao hữu nữa, nên việc Bale sớm phá kỷ lục của Ian Rush và việc trở thành chân sút vĩ đại trong lịch sử bóng đá của xứ Wales  chỉ còn là vấn đề thời gian

>> Quả bóng vàng FIFA đang đứng trước nguy cơ không còn tồn tạiShare this

Related Posts

Previous
Next Post »