Trung vệ Quỷ đỏ:"Rooney ngồi hàng dự bị là đúng"

Rio Ferdinand thẳng thắn đưa ra lời nói của mình rằng tốt nhất là tiền đạo Rooney nên ngồi vào hàng ghế dự bị trong thời gian này. Chứ đừng nên trận nào cũng có mặt.Trung vệ huyền thoại một thời của Quỹ đỏ đó chính là lợi ích tốt nhất cho quân thủ số 10 của MU ở thời điểm hiện tại.


Trong thời gian đồng hành cùng MU ở thời điểm này có thể nói tiền đạo Wayne Rooney đang bị chịu những uất ức cay đắng nhất. Sau 3 trận thua liên tiếp của MU, người bị ảnh hương cho là nguyên nhân dẫn đến thua cuộc đó lại chính là Rooney. Chính vì điều này trong trận đấu giữ MU và Leicester, HLV Mourinho đã cho tiền đạo mang áo số 10 nhảy lên hàng ghế dự bị. Điều đáng nói hơn nữa đó là MU đã chiến thắng được Leicester với tỉ số 4-1 mà không có Rooney.
Chính vì điều này đã dấy lên suy nghĩ của nhiều người. MU chiến thắng mà không có Rooney như thấy được rằng phong độ ngày càng tệ của cầu thủ này. Nhiều ý kiến cho rằng tốt nhất là tiền đạo đội trưởng nên ngồi lại băng ghế dự bị một thời gian để suy nghĩ về những việc làm của mình thì tốt hơn. Trong đó có sự đồng tình của trung vệ một thời của MU đó chính là Rio Ferdinand. Anh cho rằng để lấy lại tinh thần và phong độ Rooney nên cần tĩnh dưỡng một thời gian ở hàng ghế dự bị.
Trung vệ Quỷ đỏ:"Rooney ngồi hàng dự bị là đúng"

Trung vệ Quỷ đỏ:"Rooney ngồi hàng dự bị là đúng"
Rio Ferdinand nói thêm trên một tờ báo w88 keno rằng : Ra khỏi sân không được đá chính sẽ khiến Rooney không chấp nhận được điều này nhưng thật sự đây là một điều tốt đối với anh ấy. Cảm giác này tôi đã từng trải qua nên có thể hiểu và thông cảm cho anh ấy. Một sự cay đắng và tủi nhục như bị xúc phạm. Nhưng quyết tâm trở lại sân bóng và khát khao đam mê cháy bỏng đã khiến tối cố gắng hơn bao giờ hết.
Đây là thời khắc quan trọng để Rooney đánh giá lại những trận đấu của mình cũng như quy trình tập luyện, những phương pháp bên ngoài sân và ở nhà, và làm thế nào để sẵn sàng cho một trận đấu mới. Tôi dám chắc cậu ấy sẽ phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi nghĩ việc này sẽ giúp ích cho cậu ấy, như đã giúp ích cho tôi vậy. Không chỉ khuyên Rooney nên làm quen với băng ghế dự bị, Ferdinand cũng tin vào khả năng tiền đạo sinh năm 1985 sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Rio Ferdinand là một trong những trung vệ xuất sắc nhất lịch sử Manchester United. Chuyển đến Old Trafford từ Leeds United, Ferdinand đã thi đấu tổng cộng 455 trận cho MU, ghi 8 bàn thắng và giành được vô số danh hiệu trong đó nổi bật là chức vô địch Champions League năm 2008. Hiện nay, Rio Ferdinand đã giải nghệ và đang làm bình luận viên cho đài BT Sport của Anh.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »