Nhờ tập gym đều đặn, Neymar ngày cáng có vóc dáng cân đối

Chàng cầu thủ trẻ với vóc dáng siêu gầy ngày nào nay đã được một vóc dáng khá cân đối nhờ vào chế độ tập gym đều đặn cũng như sự chăm chỉ chịu khó của anh.

Neymar thăng hoa nhờ tập gym
Neymar là một cầu thủ có vóc dáng khá nhỏ nhắn khoảng 1m68. Đó là thời điểm anh bắt đầu gia nhập Barca. Một thân hình đen đuốc và khá là gày còm cộng thêm vào đó là một phong cách chơi bóng cực kỳ tệ. Bản thân anh phát triển từ bóng đá Nam Mỹ nên khác hoàn toàn với bóng đá châu Âu, anh cho biết thường xuyên bị ăn đòn bởi những cầu thủ có thân hình lực lưỡng.
Nhờ vào sự cố gắng chăm chỉ tập luyện và thiên tài bẩm sinh vốn có. Nay nó đã được phát huy đúng lúc trong quá trình anh tập luyện. Và mọi mặc cả về văn hóa đối với anh không còn nữa. Từ đó anh được mệnh danh là tiểu Pele.
Để có được một sức khỏe tốt và thân hình rắc chắc như bây giờ. Tiền đạo người Brazil phải kết hợp thêm tập gym để có một thể trạng thật tốt trên sân bóng. Kết quả là chỉ trong vòng 3 năm, Neymar đã tăng 3,5kg (từ 64,5kg lên 68kg) và body anh cũng trở nên có tướng hơn.
Lối bóng nhanh nhẹn của một cầu thủ nhỏ con không làm Neymar chùn bước trước nhưng chân đá hậu vệ to con trong những pha tranh chấp và giành bóng. Hiện tại mục tiêu của anh là sẽ phấn đấu để có được chiều cao 1m7 và cân nặng lên đến 70kg.
Nguồn tin từ trang : w88

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »