HLV Man City chửi lẩm bẩm trong miệng khi trả lời phóng viên

Sau trận đấu giữa Man city - Bournemouth. Các phóng viên săn tin lập tức vây quang Pep Guardiola và đưa ra câu hỏi liệu đội bóng của ông có giành hết chức vô địch của các giải đấu hay không ?


Trang tin bóng đá cá cược w88 đưa tin Pep Guardiola là mẫu HLV ít khi giấu diếm cảm xúc của mình đối với cầu thủ và cả giới truyền thông. Sau chiến thắng 4-0 của Man City trước Bournemouth ở vòng 5 Ngoại hạng Anh, qua đó CLB này tiếp tục duy trì được sự khởi đầu hoàn hảo, các phóng viên đã hỏi Guardiola liệu đội bóng của ông có thể vô địch trên mọi đấu trường hay không.

HLV Man City chửi lẩm bẩm trong miệng khi trả lời phóng viên
HLV Man City chửi lẩm bẩm trong miệng khi trả lời phóng viên
Lúc này vị HLV của Man City đã văng tục trước phóng viên khi nhận được câu hỏi như thế. Phản ứng của ông là, ông nói thầm trong miệng: Cái quái gì thế này. Lúc này ông đã câm miệng lại và cho ra một lời nói suông dễ nghe hơn. Man City đang cố gắng hết những gì có thể, minh chứng là đã một lần lọt vào được tới bán kết Champions League. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi chúng tối ! Ông nói lại lời sau cùng: Sau đó chúng tôi sẽ chờ đợi vào những điều tiếp theo. Tôi tự hỏi những CĐV Man City đến xem trận Bournemouth có thỏa mãn hay không. Nếu có, thế là đủ. Tôi không nghĩ đến việc vô địch hay không.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »